ฉีดยาคุมม

แม่บ้านไหน ฉีดยาคุมแล้วประจำเดือนมาทั้งเดือนไหมค่ะ ต้องทำไงดีค่ะ ตั้งแต่ฉีดก็มีประจำเดือนมาตลอดเรยค่ะ

1 Trả lời

เราคะ แต่หยุดฉีดได้หลายเดือนแล้วคะ ไม่ไหวเปลืองผ้าอนามัย จิตตกต้องค่อยระวังตัวเรื่องเมน์

5y trước

เราแพ้ยาคุมแบบเม็ด.. เลยคุยกับสามี คุมด้วยถุงยางคะ