ปวดฉี่บ่อย

แม่บ้านไหนเดินเข้าห้องน้ำบ่อยจนต้องซื้อผ้าอ้อมผู้ใหญ่มาใส่บ้างค่ะ อยากรู้ว่าซึมซับดีไหมบ้านนี้เดินไปเข้าห้องน้ำ เอนตัวลงนอนปวดใหม่อีกแล้ว แทบทุก5 นาที จนแฟนจะไปซื้อผ้าอ้อมผู้ใหญ่มาให้ใส่แล้วค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

ใส่ได้คะ เเต่ต้องระวังเรื่องความอับชื้นสาเหตุของตกขาว😘

4y trước

ยังบอกกะคุณพ่อเหมือนกันค่ะ กลัวหอยเหมนพอดี