คุณแม่ตั้งครรภ์ ปัสสวะบ่อยแค่ไหนค่ะวันหนึ่งกี่ครั้ง แล้วบ่อยแค่ไหน ถึงผิดปกติ บ้านนี้บ่อยมากค่ะ

21สัปดา รู้สึกว่าปัสวะบ่อยมาก แทบทุก5-10นาที แบบนี้ปกติไหมค่ะ

1 Trả lời

ปัสสาวะบ่อยเป็นเรื่องปกติค่ะแม่ ยิ่งท้องใหญ่จะยิ่งปัสสาวะบ่อยขึ้นเรื่อยๆเลย เพราะมดลูกไปเบียดกระเพาะปัสสาวะทำให้ปัสสาวะไม่มีที่เก็บค่ะ เลยทำให้เราปัสสาวะบ่อยมากๆ