น้ำคล่ำเยอะเกินไป มีปัญหามั้ย

แม่บ้านไหนมีน้ำคล่ำเยอะเกินไปมั้ยค่ะ เครียดมากเลยค่ะ วันนี้อัลตร้าซาวน์ ร่างกายน้องปกติ ไม่มีเบาหวาน แต่แม่กลัวปัญหาอื่น😔

1 Trả lời

แม่บ้านนี้ต้องท้อง39+5 หมอซาวน์ดูน้องก็บอกน้องปกติสมบูรณ์ทุกอย่างเเค่น้ำคร่ำเยอะ ไม่เป็นอันตรายคะ

4y trước

ใจชื้นขึ้นมาแล้วค่ะ