น้ำคร่ำเยอะบ้านไหนเจอแบบนี้บ้าง

แม่บ้านไหนน้ำคร่ำยังเยอะอยู่ค่ะ บ้านนี้ 36+3 น้ำคร่ำเยอะ หมอบอกว่าน้องตัวใหญ่ ตอนนี้ 3,112g แล้ว หมอให้งดน้ำตาล ข้าวเหนียว ผลไม้ เพื่อจะให้น้ำคร่ำลด หลัง 16 นี้ หมอหมอถ้ามีอาการก็คลอดได้เลย แต่ถ้ายังสามารถเลือกวันคลอดได้ คุณหมอจะเร่งคลอดให้ ใครมีประสบการณ์แบบนี้บ้างค่ะ #คุณแม่ท้องสอง #คลอดธรรมชาติ แอบกังวลกลัวน้ำคร่ำจะไม่ลด

1 Trả lời

บ้านนี้น้ำคร่ำน้อยค่ะ ซาวด์4มิติไม่ได้เลย ตอนนี้หมอให้ทานน้ำเยอะๆค่ะ

3y trước

35w3dจ้า