ไปตรวจมาเมื่อวานน้ำตาลขึ้น142หมอให้งดน้ำตาล อยากทราบว่าเราทานอะไรได้บ้างค่ะใครมีความรู้ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

นี้ค่ะ ผักกินได้หมด ยกเว้น หัวมัน หัวบอล เผือก ข้าวโพด ผลไม้กินได้ 3 อย่าง แอปเปิ้ลเขียว ฝรั่ง แก้วมังกร ข้าวต้องเป็นข้าวไรเบอรี่ อย่ากินข้าวขาว ห้ามกินของทอด เนื้อหมูไก่ห้ามติดหนังมัน