ลูกดิ้น มากน้อย

แม่บ้านนี้ 26w3d บางวันดิ้นมาก บางวันเงียบ ดิ้นน้อย ทำให้แม่บ้านนี้เครียดมาก แม่ๆบ้านอื่นลูกดิ้นอย่างไงบ้างคะ

ลูกดิ้น มากน้อย

บ้านนี้ 28w5d ดิ้นทั้งวัน ยิ่งดึกยิ่งครึก แม่จนเป็นหมีแพนด้าแล้วค่ะ

บ้านนี้36วีค3วันแล้วค่ะบางวันดิ้นไม่หยุดบางวันก็ไม่ดิ้นอิแม่เครียด555

แม่อย่าไปเครียดนะคะ ทำใจให้สบาย ลองเปิดเพลงโมสาร์ทให้ฟังดูค่ะ

แรงทุกวันค่ะ บางวันเบา แต่ถ้าดิ้นเกินวันละ10ครั้งคือยังปกติค่ะ

หมอบอกว่าลูกจะดิ้นเต็มทีอย่างสม่ำเสมอตอน 28w ขึ้นไปจ้า

เป็นเหมือนกันค่ะบางวันดิ้นบางไม่ดิ้นเลยค่ะจิตตกค่ะ

เราก็เป็นค่ะ คิดว่ายังไม่ถึงวีคที่น้องดิ้นสม่ำเสมอ

ดิ้นทุกวันทั้งวันทั้งคืน จนอิแม่หลับถึงนิ่งไปจ้ะ 27w

หากกัน3วันเองค่ะบ้านนี้26w6dดิ้นแรงมาเลยค่ะ

บ้านนี้ 26w1d ดิ้นแรงแทบทุกวันเลยค่ะ 😂😂