เล่าอาการทั้งสามท้อง

แม่บ้านนี้ ท้องมา3ท้อง แท้ง 1ท้อง อาการท้อง1 โทรม คล้ำ ผิวหมอง หน้าเป็นผื่น มีแพ้ท้องเล็กน้อย รักแร้ เต้านม ท้อง ดำ เป็น ลูกสาว อาการท้อง2 (แท้ง) มีเวียนหัวช่วงเช้า ผิวหน้าปกติ ผ่อง ชอบแต่งตัว รักแร้ เต้านม ไม่ดำ แท้งตอน4เดือน เป็นลูกชาย อาการท้อง3 ไม่แพ้ท้องเรยยย ผิวหน้าใส ไม่โทรม ชอบแต่งตัว รักแร้ เต้านม ไม่ดำ เป็น ลูกสาว

1 Trả lời

คุณแม่สู้มากเลย เป็นกำลังใจให้นะคะ