31​ วีค​ ละ​ น้ำหนัก​ ยังอยู่​ 1590​ ก.​ แม่ๆบ้านไหน​น้ำหนักใกล้เคียงบ้างคะ

แม่บ้านนี้​ 31​ วีคละ​ น้ำหนักน้อง​ 1590​ ก.​ กลัวน้องน้ำหนักไม่ถึงเกณฑ์​ แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ

น้องยังกินนมไม่ได้ลำไส้มีปัญหา หมอคาดว่าลำไส้ติดเชื้อให้ยา2ตัวยังไม่ดีขึ้น หมอศัลยกรรมวิเคราะห์ลำไส้ตัน เอ็กซ์เรย์ สรุปลำไส้ไม่อุดตัน ตอนนี้เลยดูอาการต่อ สรุปยังกินนมไม่ได้ตั้งแต่แรกเกิด น้องอายุ12วันแล้ว รบกวนผู้รู้ อาจารย์หมอ ผู้เคยมีประสบการ์ณ แนะนำหน่อยค่ะ สงสารน้องมากๆเลยค่ะ #อาการน้องเกิดจากอะไร!

ตอนนั้นน้ำหนักน้องเท่านี้เหมือนกันคะ ทานไข่วันละ2ฟองค่ะ นมตาหมี2กล่องค่ะ ช่วยได้นะค่ะ ตอนนี้คลอดแล้วได้3900ค่ะ

นมจืด น้ำเต้าหู้ ผัก เนื้อสัตว์ ไข่ ช่วยเพิ่มน้ำหนักตัวน้องได้ดีค่ะ น้ำก็พยายามกินน้ำเปล่าเยอะๆ

คุณแม่ต้องกินเยอะๆค่ะ ไม่ก็กินทีละน้อยแต่กินบ่อย ๆเอา ตัวเล็กจะได้มีน้ำหนักเพิ่มขึ้นค่ะ

เราตอน32wk1700g หมอบอกให้กินไข่ขาว กับนมเพิ่มน้ำหนักน้องหน่อย หมอนัดเช็คน้ำหนักอีกที35wk

อาจมากกว่านั้นนะคะก่อนคลอดน้องไม่ถึงอาทิตย์หมอบอกน้อง2โลพอคลอดมา3โลกว่าค่ะ

บ้านนี้กินกล้วยเยอะๆคะ ทุเรียนเอย ใส่ไม่ยัง อิอิ เต้าหู้ด้วยนะคะ

บ้านนี้ก่อนคลอดหมอบอก 2300 วันต่อมาคลอดหนัก 3640

บ้านนี้ตอน30w น้ำหนักน้อง1636 หมอบอกตามเกณฑ์ค่ะ