แม่ๆอายุครรภ์36w. น้ำหนักน้องเท่าไหร่กันแล้วค่ะ

แม่บ้านนี้36w. น้ำหนักน้อง3,128ก.ก.แล้วค่ะ ตัวใหญ่ปัยไหม จะคลอดเองด้วยค่ะ

1 Trả lời

ถือว่าโตนะแม่😅แต่คิดว่าคลอดเองได้ค่ะ เห็นเพื่อนเค้าลูกน้ำหนัก3,800กว่าๆยังคลอดเองได้เลย อิอิ