แม่ทีมกันยา มีอาการใกล้คลอดกันบ้างยังคะ

แม่ทีมกันยามีอาการบ่งชี้ว่าใกล้คลอดกันบ้างยังคะ ส่วนตัวกำหนด21/9/66 มีปวดท้องคล้ายประจำเดือน3วันแล้ว ใกล้รึยังนะ🤣🤣

14กันยายน เงียบมากแม่ อยากแตกแล้ว

1y trước

เหมือนกันค่ะ อยากแตกแล้วค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

29กันยา หน่วงมากแล้วคะ

สู้ๆ นะคะแม่