กลัวท้อง

แฟนมาของมีอะไรด้วยหลังคลอดลูได้91วันมีสิทธ์ท้องได้มั้ยค่ะกลัวมากเลยค่ะอยากรู้จริงๆๆค่ะใครรู้ช่วยบอกหน่อยนะค่ะ

ถ้ายังไม่พร้อมมีอีกคนก็ป้องกันไว้ก่อนนะค่ะ

ถ้าไม่ได้ป้องกันอะไรเลยก็มีสิทธิ์ค่ะ

มีคะ ป้องกันดีที่สุดถ้ายังไม่อยากมี

ต้องป้องกัน ท้องง่ายมากเลยหลังคลอด

มีสิทธิค่ะ คุณแม่ควรคุมกำเนิดก่อน

ถุงยางเซเว่นกล่องไม่กี่ตังค์จ้า

หลังคลอด ติดไวมากๆๆๆคะ

มีค่ะ ต้องป้องกันค่ะ

ท้องง่ายค่ะ หลังคลอด

ป้องกันก่อนดีกว่าคะ