ช่วยหน่อยยย

แพ้ท้องหนักมากเลยคะ กินใลช่วยลดอาการแพ้ไห้เบาลงได้บ้าง ไม่ไหวแล้วววว

ทานผลไม้หรือน้ำผลไม้รสเปรี้ยวคะแม่

น้ำขิงอุ่นๆค่ะเเม่พอช่วยได้

เค้ากินสับปะรดแล้วดีขึ้นอ่ะ

บ้านนี้ทานผลไม้เปรี้ยวๆค่ะ

หมอได้จัดยาแก้แพ้มาให้มั๊ยคะ

6y trước

จัดคะ ไม่ได้ช่วยเลยยยย

ทานน้ำขิงค่ะแม่ พอช่วยได้

น้ำขิงอุ่นๆค่ะ ช่วยได้มาก

จิบน้ำขิงร้อนค่ะ

ขนมปังตอนเช้าค้ะ

ผลไม้​เปรี้ยวค่ะ