ตั้งครรภ์ เตรียมของไปคลอดในช่วงโควิด

แป๊ปๆก็ใกล้คลอดแล้ว... 🥰🍼❤️💕 ถึงเวลาที่จะต้องเตรียมของให้ลูกน้อยแล้ว ยิ่งในช่วงโควิดนี้ 😷 ข้อห้ามมากมายในโรงพยาบาล ทำให้ไม่สะดวกถ้าจะลืมอะไรซักอย่าง ของใช้จำเป็นชิ้นนึงที่ขาดไม่ได้เลยก็คือผ้าอ้อมสำเร็จรูป MamyPoKo Super Premium Organic เป็นยี่ห้อที่แม่มั่นใจ ด้วยผิวสัมผัสที่นุ่มไม่ระคายเคือง ต่อผิวของลูกน้อยเพราะทำมาจากส่วนผสมที่เป็น organic cotton และในส่วนของขอบยางยืดที่นุ๊มนุ่ม ป้องกันการรั่วซึมได้อย่างดี และตัวผ้าอ้อมสำเร็จรูปก็ความบางเพียง 0.4 cm.เท่านั้น แถมมีแถบวัดความเปียกชื้น โดยไม่ต้องรบกวนลูกน้อยบ่อยๆเวลาหลับอีก😴 สะดวกสบายมากๆ สำหรับผิวบอบบางของลูกน้อยแรกเกิด ต้องเลือกผ้าอ้อมที่ดีที่สุด แม่มั่นใจ MamyPoKo Super Premium Organic เท่านั้นค่ะ☺️🥰💕♥️ #mamypoko

ตั้งครรภ์  เตรียมของไปคลอดในช่วงโควิด

ใช้ดีค่ะแม่

3y trước

ขอบคุณค่ะ มั่นใจยี่ห้อนี้ค่ะ🥰♥️💕

ใช้ดีค่า

3y trước

ยิ่งมั่นใจว่าใช้ดีเลยค่ะ ขอบคุณมากค่ะ🥰♥️💕