ตั้งครรภ์ 10 สัปดาห์

แปลกมั้ยคะที่ท้อง 10 สัปดาห์แล้วท้องแบนมากๆ แทบไม่ออกเลย กลัวน้องจะหยุดการเจริญเติบโตจังเลยค่ะ😧

ไม่แปลกคะ น้องช่วง3เดือนสุดท้ายคะ ้ตรียมรับมือเลย

ไม่แปลกค่ะ ไตรมาสเเรกน้องจะสร้างอวัยวะค่ะ

ปกติค่ะแม่ ท้องจะออกช่วงประมาณ 5-6 เดือนค่ะ

ปกติค่ะ ของเราท้องแรกออกตอน5-6เดือนค่ะ

บ้านนี้จะ4เดือนแล้วยังไม่ออกเลยค่ะ😅

บ้านนี้ท้องออกตอน4เดือนเลยค่ะ

บ้านนี้25wท้องยังไม่ออกเลยแม่

บ้านนี้ท้องออกตอน7เดือนค่ะ

บ้านนี้ออกตอน5เดือนค่ะ

เราท้องออกตอน5เดือนคะ