ปวดเหมือน ปจด แต่ยังไม่มี เลือดมา

แปลกจังแม่ๆปวดท้องณ.เวลาตี4ทีแรกปวดหน่วงเหมือนปวดอึก็เข้าห้องน้ำอึเสร็จ ปวดเหมือนตอนเมนมาตุ่ยๆเลยค่ะ แต่ยังไม่มีเลือด ปจด รอบเดือนก่อน25 จนวันนี้26แล้ว ปวดจี๊ดๆบ้าง ปวดหน่วงๆบ้าง กลุ้มใจ ตรวจไม่เจอขีด🥺

1 Trả lời

ส่วนตัวถึงกำหนดวัน ปจดจะมาตรวจแล้วเจอขีดเดียว ถอดใจเลยค่ะส่วนตัวสรุป ปจดมา เจ็บเตือนก่อนปจดหรือป่าวคะ ถ้ายังไม่มา1อาทิตย์ลองตรวจดูใหม่ค่ะ

3y trước

แม่ลองเปลี่ยนยี่ห้อตรวจดูนะคะ ซื้อในร้านขายยา ประมาณ80฿ เห็นสองขีดแต่จาง