สอบถามแม่ไปค่ะ

แบบนี้ท้องไหมค่ะ พอดีลูกคนแรกตรวจขึ้นสีแดงเข้ม แต่อันนี้มันขึ้นจางๆเลยไม่แน่ใจค่ะ

สอบถามแม่ไปค่ะ

จางแค่ใหนก็ท้องค้ะ​ บ้านนี้ซื้อที่ตรวจทีครึ่งโหล​ ตรวจจางมาก​ก็ยังไม่แน่ใจ​ เว้น3วันตรวจ​ จนขึ้นชัดเลยค้ะ​ ที่จางเพราะฮอร์โมน​ยังอ่อนมากค้ะ​ บ้านนี้ตอนนี้​ 20​ วีคแล้วค้ะ​ ขอให้​โชคดี​น้ะค้าแม่

ท้องแล้วจ้า อีก2วันตรวจใหม่จ้าจะเข้มขึ้นมาอีกระดับ บ้านนี้ก็ขึ้นไม่ชัดจ้า จางๆแบบนี้เลย ไปตรวจหมดบอกท้องได้ 1เดือน

แม่ตรวจซ้ำเพื่อความแน่ใจอีกทีก็ดีค่ะ ส่วนตัวมองว่าท้องค่ะ จะจางจะเข็มถ้า2ขีดคือท้องค่ะ

จางก็ท้องแล้วค่ะแม่ ของเราก็จางมองไม่เห็นจนทิ้งไปแล้วไปเก็บมาดูถึงจะเห็นขัด🥰

แนะนำให้ตรวจซ้ำพรุ่งนี้เช้าค่ะ ตรวจจากปัสสาวะแรกของวันนะคะ

มีลุ้นค่ะ ตรวจใหม่พรุ่งนี้เช้า เปลี่ยนยี่ห้อดูนะคะ

ท้องแรกๆตรวจตอน1เดือนครึ่งก็จางแบบนี้ค่ะ

ท้องค่ะบ้านนี้ 2 เดือนจางแบบนี้เลยค่ะ

แนะนำ ตรวจตอนตื่น ฉี่แรกของวันนะคะ

ยินดีด้วยจ้า เดี๋ยวก็เข้มขึ้นแล้ว