แบบนี้ท้องชัวร์ไหมคะ ปจด.ขาดไป 4 วันค่ะ

แบบนี้ท้องชัวร์ไหมคะ ปจด.ขาดไป 4 วันค่ะ ถ้าท้องจิง อีกหี่วันตรวจซ้ำถึงจะถึงขีดเข้มคะ

แบบนี้ท้องชัวร์ไหมคะ ปจด.ขาดไป 4 วันค่ะ

รออีกสัก1อาทิตย์ค่อยตรวจไหม่ดีกว่าค่ะ

แนะนำไปตรวจเลือดค่ะ แค่เราว่าท้องนะคะ

รออีกประมาณ 7 วัน ลองตรวจซ้ำดูนะคะ

ของเค้า ปจดขาด10วัน ตอนนี้30วีคแย้ว

จางเหมือนกันค่ะ ตอนนี้18วีคแล้ว

ชัวร์ค่า ยินดีด้วยนะคะ🥰

1y trước

ตรวจซ้ำวันนี้ จางมากค่ะ

ถ้าขึ้น2ขีดท้อง

บ้านนี้จ้า

ท้องค่ะ