ใครตั้งครรภ์แรกตอนอายุ15มีบ้าง

แนะนำให้หน่อยคะไม่มีน้ำนมให้ลูกต้องกินอ่ะไรถึงมีคะหรือเอานมผงให้ลูกกินอย่างเดียวค่ะ

1 Trả lời

แกงเลียง หัวปลี หรือ น้ำหัวปลีแบบขวดที่เขาขายกันค่ะ ปั้มนมทุก2ชม. กระตุ้นค่ะ ปั้มอย่าตกรอบ ปั้มให้ตรงเวลา ลองดูค่ะ