การปวดท้อง

ปวดท้องแบบอยากเข้าห้องน้ำ(แต่ไม่ได้ปวดจนทนไม่ไหวนะคะ)ปวดนิดหน่อย แต่พอเข้าห้องน้ำก็ไม่มีบ้าง มีบ้าง(ฉี่) พอสักัพกก็ปวดอีก เป็นๆหายๆ แบบนี้มา2-3แล้วคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เราฉี่เสร็จออกมาก็รู้สึกเหมือนยังปวดอยู่นั่งสักพักก็ดีขึ้นแล้วก็เหมือนจะเริ่มปวดอีกพอไปเข้าห้องน้ำก็ไม่มีต้องนั่งรอสักพัก ออกมานิดนึง

เป็นเหมือนกันค่ะรอดูตอนเช้าถ้าไม่หายว่าจะไปหาหมอแล้วค่ะ37วีค2วันแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกัน ช่วง19w เป็นมา2วัน พยายามนอนนิ่งๆวันที่3ก็หายไปเอง

เป็นเหมือนกัน