สวัสดีครับขอคำแนะนำหน่อยครับ ลูกอายุได้1ขวบ 1 เดือน แต่ต้ำนมของแม่เริ่มน้อย เลยจะซื้อนมผงให้ลูกกิน

แต่มันมีหลายยี่ห้อมากเลือกไม่ถูกเลย อยากจะทราบว่าถ้าเราให้ลูกกินต่างยี่ห้อกันได้ไหมครับ เพราะแต่ละยี่ห้อสารอาหารหลากหลาย ขอบคุณครับ

1 Trả lời

แนะนำเป็น UHT ไปเลยดีกว่าค่ะ สามารถเทสได้ว่าน้องถูกกับนมนั้นไหม ถ้ากินได้ไม่มีปัญหาอะไร สามารถกินสลับยี่ห้อได้เลยค่ะ

3y trước

ขอบคุณครับ