ลูกมีอาการน้ำตาไหลข้างเดียวลูกมีอายุ1ขวบ2เดือนอยากทราบว่าเป็นอะไรและจะรักษายังไงครับเป็นมาเกือบเดือนแร้วครับ ขอบคุณครับ

จะรักษายังไงครับ

1 Trả lời

หลานเราเป็นค่ะ เห็นแม่เค้าพาไปหาหมอที่ รพ.รามาพรีเมี่ยมนะคะ เค้าว่าต้องแยงท่อน้ำตาค่ะ หลังจากนั้นก็หายปกติ ลองปรึกษาหมอดูก่อนนะคะ