ถ้าแม่มีสิทบัตรทองที่กรุงเทพ

แต่จะย้ายบ้านไปอยู่ตจว.ช่วงใกล้กำหนดคลอดพอดี คลอดที่ รพ.ตจว. จะเสียค่าคลอดมั้ยค้ะ

1 Trả lời

น่าจะเสียน่ะค่ะ เพราะสิทธิ์อยู่คนล่ะที่ ต้องลองแจ้งรพ.ที่กรุงเทพให้ลองทำเรื่องส่งตัวดูค่ะคุณแม่ หรือโทรถามทางรพ.ที่จะไปคลองก็ดีจ้ะ จะได้ชัวกว่า😊