ความสุขมาพร้อมความเจ็บปวดเสมอ

แตกแล้วจ้า 38+1 คลอดเอง น้องปีใหม่

ความสุขมาพร้อมความเจ็บปวดเสมอ

ยินดี​ด้วย​นะ​ค่ะ​ น้องน้ำหนัก​เท่าไหร่​ค่ะแม่​ น่าเอ็นดู​มาก​ลูก​😘

ยินตอนรับคะแม่ ยินดีตอนรับเข้าสู่โหมดอดหลับอดนอนคะ 😂😂

คลอดง่ายไหมค่ะน้องหนักกี่โล

38+4ยังเงียบยุเลย. ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรง ๆ นะคะ 🥰

ยินดีด้วยค่ะ คลอดกี่กิโลคะ

ยินดีกับแม่ด้วยน่ะค่ะ

น้องงน่าหยิกแท้ลูก🥰

ยินดีด้วยจ้าแม่😍

ดีใจด้วยนะค่ะแม่