แตกแล้ว

38+1 แตกแล้วจ้า

แตกแล้ว

38+1 เหมือนกันจ้า ยังไม่มีอาการเจ็บปวดอะไรเลยค่ะ ยินดีกับคุณแม่ด้วยน่ะค่ะ

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้38+1 เหมือนกันยังเงียบอยู่เลย

ยินดีด้วยนะคะแม่ บ้านนี้38+2 ยังเงียบอยู่เลย

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้38+5ยังเงียบอยู่เลย

ดีใจด้วยนะค่ะบ้านนี้39+ยังเงียบอยู่เลย

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้38+5ยังเงียบอยู่เลย

ยินดีด้วยค่ะ 38wวันนี้เหมือนกันค่ะ

เลี้ยงง่ายๆๆโตไวๆๆนะคะ

ยินดีด้วยค่าแม่

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​