ผ่าคลอดที่เจ็บแล้วมีความสุข

แตกแล้วจร้า...ผ่าคลอด07-01-2563 น้ำหนัก3500กรัม...เพศชายคร้าบบบ

ผ่าคลอดที่เจ็บแล้วมีความสุข

ยินดีด้วยนะคะ น่ารักรักน่าชังจังเลยครับ ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะคะ

บ้านนี้6มกราผ่าคลอดหนัก3500เท่ากันเลยจ้า ยินดีด้วยนะจ้า

น่ารักจังอยากมีเบบี๋มากเลย

ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆคะ

ผ่าคลอดเจ็บตอนไหนคะ

ยินดีด้วยนะค่ะ แม่

ยินดีด้วยนะครับ

ยินดีด้วยน้ะค้ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ .

ยินดีด้วยค่ะ😄❤