แบบนี้คือใกล้จริงๆแล้วใช่มั้ยคะ

แค่36วีคเองแม่ๆ ไปหาหมอมาวันที่16ตอนเที่ยงคืนนอนดูอาการถึง17ตอน8โมงปากมดลูกเปิด2เซ็น หมอไม่ได้ระงับคลอดให้แบบนี้คือปากมดลูกเปิดเพิ่มหรอคะ ไม่มีอาการปวดท้องด้วย ใจอยากให้ถึง37วีคค่ะพยายามอดทนอยู่แต่เหมือนจะไม่ค่อยได้ผล

แบบนี้คือใกล้จริงๆแล้วใช่มั้ยคะ

บ้านนี้ปากมดลูกเปิดตั้งแต่35วีคพอ36วีคเปิดเพิ่มแล้วก็ไม่เปิดต่อจนตอนนี้37+2วีคแล้วค่ะ🥹

4mo trước

มูกใสปกติค่ะอาจจะเปิดเพิ่มหรือไม่เพิ่มก็ได้ค่ะ ส่วนตัวที่รู้ว่าเปิดเพิ่มเพราะปวดท้อง+แข็งถี่วันมีนัดกับหมอพอดีเขาเลยตรวจปากมดลูกให้ค่ะ

36วีคคือ9เดือนแล้วค่ะแม่ แต่จะให้ดีควรคลอด37วีคขึ้นนะคะ อึบไว้ค่ะแม่

4mo trước

บ้านนี้จะ37w ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะเวลาเดินก็จะจี๊ดท้องน้อยหรือตรงมิจิ5555

นอนรอจะคลอดพรุ่งนี้แล้วค่ะ ตอนนี้ฮึบไว้ก่อนให้ครบ 37 สู้ๆ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

36วีคกี่วันค่ะแม่

4mo trước

ค่ะแม่ ยังปวดท้อง ท้องแข็งแต่ไม่ถี่

สู้ๆ นะคะแม่

ใกล้แล้วค่า