แบบนี้คือใกล้จริงๆแล้วใช่มั้ยคะ

แค่36วีคเองแม่ๆ ไปหาหมอมาวันที่16ตอนเที่ยงคืนนอนดูอาการถึง17ตอน8โมงปากมดลูกเปิด2เซ็น หมอไม่ได้ระงับคลอดให้แบบนี้คือปากมดลูกเปิดเพิ่มหรอคะ ไม่มีอาการปวดท้องด้วย ใจอยากให้ถึง37วีคค่ะพยายามอดทนอยู่แต่เหมือนจะไม่ค่อยได้ผล

แบบนี้คือใกล้จริงๆแล้วใช่มั้ยคะ

ใกล้แล้วค่า