37w4d น้ำหนักน้อง3,352 กรัม😍 โปรตีนกับน้ำตาล ปกติทุกอย่าง😊ตอนนี้38w2d ยังไม่คลอดเลยจร้า😅

เเม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันไมค่ะ😅 กำหนดคลอด20พ.ค ทีมลูกสาวค่ะ ตื่นเต้นอยากเห็นหน้าเเล้วค่ะท้องปั้นเเข็งบ่อยช่วงนี้38w2dอีกนานไมค่ะกว่าจะคลอด

35w3d. น้ำหนัก2400เองค่ะ ปกติทุกอย่างเหมือนกัน. แต่อยากได้น้ำหนักมากกกว่านี้. แค่หมอก็บอกน้ำหนักน้องมาตรฐานแล้ว กำหนดคลอดจริง9มิ.ย. แต่ผ่าคลอดหมอให้ผ่าตอน38w.ค่ะ น่าจะไม่เกิน25พ.ค.ก็ผ่าแล้วค่ะ พยายามเพิ่มน้ำกนักน้องอีกน่อย

ไม่นานค่ะถ้าท้องปั้นบ่อย ใกล้แล้วค่ะสังเกตุอาการนะคะ บ้านนี้คลอดก่อนกำหนดค่ะ ท้องปั้นบ่อยมีน้ำคล่ำไหลออกมาเลยรีบไปหาหมอค่ะกำหนดคลอด 21 พค. แต่ 27 เม.ย.ได้ผ่าคลอดเลยค่ะ

2y trước

ไปหาหมอเลยค่ะ

บ้านนี้หมอนัด 2 มค.65แต่คลอด27 ธค.64 คลอด39week พอดีค่ะ น้ำหนักแรกเกิด 3740 คลอดธรรมชาติค่ะ ตอนนี้น้องได้ 4 เดือน 12 วันแล้วค่ะ

บ้านนี้ไม่รู้จะถึง3,000กรัมมั้ยกังวลอยู่นะคะ ลูกสาวเหมือนกันค่ะ

2y trước

นมเเอนมัม,นมถั่วเหลือ,อกไก่,ปลา,ทะเล อินทภารำอบเเห้งไข่ต้ม2ฟองต่อวัน,ผัก,ผลไม้ กินสลับกันเพื่อที่น้องจะได้ไม้เเพ้เเละรับสารอาหารหลากหลายไม่เเพ้ค่ะ

บ้านนี้11พฤษภา เงียบกริบไม่มีอาการอะไรเลย อยากเจอแล้ว

2y trước

บ้านนี้12 พ.ค เงียบเหมือนกันค่ะ

ขอถามนะคะแม่ทานอะไรค่ะของเราน้ำหนักไม่ลงลูกเลย

กำหนด20​พ.ค​ ลูกสาวดหมือนกันเลยค่ะ

2y trước

ใกล้เเล้ว รอลุ้นๆเลยค่ะเเม่✌️🥳

หมอนัด20พ.คเหมือนกันจ้า ผู้ชาย😁😁

สู้ๆ ค่ะแม่

2y trước

ขอบคุณค่ะ😊✌️