น้ำตาลในเลือด

เเม่ๆบ้านไหนน้ำตาลในเลือดสูงไหมค่ะ เเล้วต้องกินควบคุมอาหารยังไงคะ ให้น้ำตาลในเลือดลดเเละไม่เพิ่มไปมากกว่านี้ค่ะ เเม่บ้านนี้เจาะตรวจได้139พอดีถ้า140เมื่อไหร่หมอบอกว่าเกินค่ะ เลยอยากจะถามเเม่ๆว่าทานอาหารยังไงให้น้ำตาลในเลือดไม่สูงหรือลดลง เเม่บ้านนี้กลัวน้ำตาลในเลือดเพิ่มขึ้นค่ะ

1 Trả lời

ทานผักผลไม้ ข้าวกล้อง งดข้าวเหนียว

5y trước

ขอบคุณค่ะ