มีแม่ท้องเป็นเบาหวานตอนตั้งครรภ์ไหมคะวันนี้ไปหาหมอแล้วเจาะน้ำตาลได้139หมอบอกเสี่ยงเบาหวานกังวลมาก

เคยถามหมอ หมอบอกไม่เกิน140ถึงเสี่ยง เพราะว่าเราเป็นอยู่ วันได้ 144ไม่รอด คุมอาหารเอา ข้าวเหลือมื้อล่ะครึ่งทัพพีเอง นมจืด แอปเปิ้ลแค่นี้ ได้แค่นี้จิงๆ

หมอนัดเจาะน้ำตาลอีกทีวันที่25ใครพอมีวิธีลดน้ำตาลแนะนำบ้างคะ