น้ำตาลขึ้นสูง

ใครเคยน้ำตาลขึ้นเยอะบ้างค่ะ คุณหมอบอกน้ำตาลห้ามเกิน139 แต่วันนี้ไปตรวจขึ้นมา159 คุณจะเปนลม?

ค่าน้ำตาลสูง ต้องคุมอาหารนะคะ ลดคาร์โบฯ "ทุกชนิด" ค่ะ พวกผลไม้รสชาติหวานก็ต้องลดค่ะ ทุกอย่างในหมู่คาร์โบฯต้องลดลงทั้งหมด แล้วเลือกทานพวกแป้งเชิงซ้อนแทนค่ะ + ออกกำลังกายวันละ 20-30 นาทีค่ะ

งดของหวานนะคะ กินน้ำใบเตบต้ม ช่วยลดได้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ