เเม่ๆท้องทำรายได้เสริมอะไรอยู่บ้าน

เเม่ๆท้องทำรายได้เสริมอะไรอยู่บ้านกันบ้างค่ะ

ไม่มีงานทำเลยค่าา อยู่บ้านเฉยๆ เคยไปดูไร่ เเค่เดินออกเเดดก็เป็นลมเเล้วค่า 555555 เเม่ๆคนไหนมีงานเเนะนำทีค่าา😆

4d trước

ทางนี้นอนทำนายหน้าชอปปี้อยู่ค่ะขายได้บ้างม่ด้บ้าง

ไมได้ทำเลยค่าแม่บ้านนี้สามีทำคนเดียวค่า แต่ก็มีงานออนไลน์ทำอยู่บ้างกับงานที่บ้านค่ะ นิดๆหน่อยๆ😂

บ้านนี้7เดือนกรีดยางฉ่ำๆเพราะคนแก่บอกจะคลอดง่ายหนูเดินจนเท้าบวมบอกหนูขี้เกียจ555

4d trước

ขอบคุณค้า💖

เราก็อยากทำค่ะเพราะอยู่บ้านเฉยๆแล้วเบื่อมาก😅😅

ลองทำคลิป affiliate ในติ๊กตอกดูค่ะ