เเม่ๆทราบเพศลูกช่วงกี่weekกันคะ

เเม่ๆทราบเพศลูกกันกี่weekค่ะ เเล้วเห็นชัดไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ซาวด์ตอน 19 w ลูกหนีบขาไม่ให้เห็น จนตอนนี้ 34 w 1 d ยังไม่รู้เพศลูกเลยค่ะ

ทราบตอน 16+5w ค่ะหมอแจ้งว่าเพศหญิง จนมา 26w หมอระบุเพศหญิง100%ค่ะ

ถ้าเค้าอ้าให้เห็นจะเห็นเร็วค่ะ😂 บ้านนี้เห็นตอน20w

บ้านนี้รู้ตอน4เดือนค่ะ น้องเป้นผู้ชาย

บ้านนี้เห็นตอน16Weekค่ะ อ้าขาโชว์ไข่ค่ะ🤣

แม่บ้านนี้37 w ยังไม่รู้เพศน้องเลยค่ะ😂

ท้องสองรู้เพศตอน13wค่ะ โชวจู๋

หมอซาวด์ดูเพศตอนอายุครรภ์ 4 เดือน ค่ะ

บ้านนี้น้องให้ดูตอน15วีคค่ะ เพศหญิง

รู้ตอน16สัปดาห์ค่ะน้องเป็นผู้ชาย