เเม่ๆทราบเพศลูกช่วงกี่weekกันคะ

เเม่ๆทราบเพศลูกกันกี่weekค่ะ เเล้วเห็นชัดไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

21วีคค่ะ ตอนนั้นที่ไปพบหมอ #ญ

14วีคค่ะ น้องอ้าขาโชว์เลย

รู้ตั้งแต่ 12w ค่ะ ตรวจ nipt

22weekจ้าาา มาเป็นพวงเลย

บ้านนี้ 15 วีคค่ะ

28วีคค่ะเพศหญิง

13วีคค่ะเพศชาย

ทราบตอน 16w ค่ะ

24 วีคค่ะ

16 วีคค่ะ