เครื่องฟังเสียงหัวใจ

เเม่ๆคะเครื่องฟังเสียงหัวใจลูกถ้าเราฟังบ่อยๆจะเป็นอันตรายกับลูกเรามั้ยคะ

เครื่องฟังเสียงหัวใจ

ตอนเราท้องแรก เราแท้งไปเพราะหัวใจลูกหยุดเต้น สาเหตุเพราะสายสะดือบิด ไม่รู้ตัว จนตัวน้องเกิบเน่าในท้อง พอท้องที่2เราซื้อมาฟังทุกวันช่วงไตรมาส1-2 พอรู้สึกลูกดิ้นชัดขึ้นก็หยุดใช้ แต่พอเมื่ิอไรรู้สึกว่าเขาเงียบๆไปก็ใช้ฟังเสียง ว่ายังอยู่ดีมั้ย จนตอนนี้จะเข้าเดือนที่8แล้วค่ะ

เราผ่าไส้ติ่งแตกตอนตั้งครรภ์​ได้ 20 สัปดาห์ค่ะ ขณะพักฟื้นพยาบาลเอาเครื่องวัดหัวใจมาวัดวันละ 3 เวลา นอนรพ. อยู่ 3 สัปดาห์ เรียกว่าใข้งาน้ครื่องนี้เพื่อหัวใจลูกเยอะมาก เราถ้าไม่ปลอดภัย รพ. น่าจะไม่มาวัดให้นะคะ

มีเครื่องนี้เหมือนกันค่ะ แต่ฟังไม่ได้เลย ตอนนี้18w5d ไม่ได้ยินเสียงหัวใจเต้น ได้ยินแต่เสียงซ่าๆ ไม่รู้เครื่องเสียหรือเราใช้ไม่เป็น 🤣🤣🤣

4y trước

เราอายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ เสียงหัวใจน้องจะอยู่เเถวบิกินี่ไลน์ค่ะ แม่ลองไล่ๆดูช้าๆแถวนั้นนะคะ

ไม่อันตรายค่ะ บ้านนี้ซื้อมาฟังตั้งแต่15wk. ฟัง3เวลาหลังอาหาร ฟังจนน้องอายุครรภ์ที่รู้สึกว่าน้องดิ้นแล้วเริ่มนับถึงหยุดฟังจ้า

เราซื้อไว้ใช้ตอนรู้สึกว่าน้องไม่ค่อยดิ้น บางวันดิ้นน้อยเลยต้องฟังเสียงหัวใจเอา ไม่แน่ใจว่าจะมีอันตรายมั้ยถ้าใช้บ่อย

น้องที่เป็นพยาบาลแนะนำควรมี​ เพื่อฟังเสียงหัวใจ​ลูก เราก็ใช้​ สบายใจ​ค่ะ หมดกังวลด้วย👶🏻

ใช้เครื่องนี้เหมือนกันค่ะใช้ังทุกวันเลยค่ะส่วนมากจะฟังตอนเช้าค่ะน้องไม่ค่อยดิ้น🤣🤣🤣

4y trước

ลาซาด้าก้มีขายค่ะคุณแม่ถูกด้วยจ้า

อยากได้เครื่องฟังเสียงหัวใจน้องสักเครื่อง มีใครส่งต่อได้บ้างค่ะ

4y trước

เท่ารัยคะชื้อจากไหร

ไม่อันตรายค่ะฟังบ่อยยิ่งดีเราจะได้สบายใจด้วยค่ะได้ฟังเสียงหัวใจลูก

ช่วง4เดือนแรกฟังทุกวันค่ะ แต่พอน้องเริ่มดิ้นเรยใม่ค่อยใด้ฟัง