เครื่องฟังเสียงหัวใจ

ถ้าเราซื้อที่ฟังเสียงหัวใจลูกมากี่เดือนถึงจะได้ยินค่ะ

ของเรา14wขึ้นไปค่ะถึงจะได้ยิน แต่จะจับจุดลูกยากหน่อย ตอนนี้ใกล้คลอดแล้ว ก็ฟัง แต่จะได้ยินชัดมาก ชัดกว่าตอนที่อายุครรภ์ยังน้อยๆ

ของเราได้ยินตั้งแต่ 11วีคค่ะ แนะนำที่ลาซาด้า 600กว่าบาท และตอนนี้มีส่วนลดเหลือ 500กว่าบาทค่ะ ใช้ดีอยู่ ได้ยินชัดเจนมากค่ะ

4y trước

ขอดูแบบหน่อยจัายี่ห้อไหนค้า

ของเราได้ยินตั้งแต่12wขึ้นไปค่ะแม่ แต่หายากหน่อย เราใช้ตอนอายุครรภ์เยอะๆหาง่าย

2เดือนขึ้นไปค่ะอายุครรภ์น้อยๆ จะอยู่ต่ำๆ ตรงเนินสาวแม่ค่ะ 😊

บ้านนี้29weekนอนฟังทุกวันเลย

เราได้ยินตั้งแต่12สัปดาห์ค่ะ

ราคาเท่าไหร่หูฟังค่ะ

14w ขึ้น ฟังชัดดีค่ะ