เครื่องฟังเสียงหัวใจ

เเม่ๆคะเครื่องฟังเสียงหัวใจลูกถ้าเราฟังบ่อยๆจะเป็นอันตรายกับลูกเรามั้ยคะ

เครื่องฟังเสียงหัวใจ

ฟังได้คร่า เราปรึกษา​คุณหมอมาแล้ว ได้ยินตั้งแต่ 12w เล🤗ย

มันจะขึ้นเเบบไหนค่ะถึงจะรุ้ว่าหัวใจลูกเต้นปกติค่ะ

ฟังตลอดค่ะ อุ่นใจดี จนตอนนี้ 36 วีคละ ยังฟังอยู่ค่ะ

ไม่ค่ะ บ้านนี้ตอนท้องน้องก็ใช้ฟังทุกวันจนคลอด

แม่สั่งซื้อจากไหนค่ะราคาเท่ารัยค่ะอยากได้มั่ง

4y trước

ยี่ห้อไหนค้าใช้ดียุใช่ไหมคะ

อยากทราบว่าคุณแม่ซื้อจากไหนค่ะพอดีกำลังหาค่ะ

4y trước

ในลาซาด้าเลยค่ะราคาไม่เกิน500ค่ะ

ขออนุญาตส่งต่อ 400 บาทราคารวมส่ง kerry ค่ะ

4y trước

รับคะ. 0807041498. ช่วยติดต่อมาด้วยนะคะ. ยากได้คะ

เมื่อวานเอามาฟังน้องดิ้นสู้เลยค่ะ55

บ้านนี้ก็ใช้ฟังทุกคืนก่อนนอนค่ะ

ซื้อที่เพจไหนค่ะ คุนแม่แนะนำหน่อย

4y trước

ซื้อจากลาซาด้าคะแม่ราคา499