ธีมพฤศจิกายนบ้างคะ

เเม่ๆคนไหนเตรียมของใว้บ้างเเล้วเเล้วเพศอะไรกันบ้างของเเม่ทางนี้9พฤจิกายนจ้าได้ลูกสาวเสื้อผ้าซื้อใว้บ้างเเล้วเหลือเเต่ของใช้ตอนนี้ได้20วิค+2วันดิ้นเก่งมากๆ😊😊

บ้านนี้ ทีม พ.ย. เหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่รู้สึกน้องตอดเลย คงเพราะหน้าท้องหนา แต่เวลาน้องโกงตังจะรู้สึก บ้านนี้เริ่มซื้อเสื้อผ้าบ้างแล้ว

บ้านนี้ 12 พฤศจิกายนค่ะ รอคุณหมอนัดวีคหน้าซาวด์เพศอีกรอบนึงค่ะ ตอนนี้ 20 วีคแล้วค่ะ กดใส่ตระกร้าไว้ยังไม่ได้ส่งค่ะ😊

แม่บ้านนี้16พฤศจิกายนค่ะยังไม่ได้ซื้ออะไรใว้ซักอย่างเลยค่ะ20วีค+1แล้วค่ะดิ้นเก่งมากดีดตลอดเวลาแม่จะนอนทีก็ไม่ได้😅

27 พ.ย 67 ค่ะ เพศยังไม่ชัด ยังไม่ได้ซื้ออะไรเตรียมเลยค่ะ กะจะซื้อตอน 7-8 เดือน อาจจะไม่ถึง 27 ค่ะน่าจะได้ผ่าก่อน

บ้านนี้11 พฤศจิกาค่ะ ยังไม่ทราบเพศน้องเลย ก็เลยยังไม่ได้เตรียมอะไร แต่ใจแม่อยากเตรียมจะแย่แล้ว😅😅

1t trước

@ Mei Lin ทางนี้อยากได้ลูก🥰

9พฤศจิกาลูกสาวเหมือนกันเลยค่าา บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมเลย น้องน้ำหนักกี่กรัมแล้วคะแม่

บ้านนี้ 8 พฤศจิกายน ค่ะ เพศชาย เริ่มจะทยอยซื้อของแล้วค่ะ ถ้ารอซื้อทีเดียวกลัวไม่ทันค่ะ

บ้านนี้20พฤศจิกาค่ะโชว์ให้เห็นเลยได้ผช.ดิ้นเก่งมากเริ่มทยอยดูของเเล้วค่ะ19+1😊☺️

10 พ.ย. แฝดหญิงทั้งสอง. แม่ๆท่านไหนมีลูกสาว ไม่ได้ใช้แล้ว. ส่งต่อเสื้อผ้าได้นะคะ

บ้านนี้4พ.ย เตรียมยังไม่ครบคะยังไม่แน่ใจว่าหญิงรึชายค่ะเพราะน้องคว่ำหน้า😅🥰