เเม่ๆคนไหนกำหนดคลอดเดือน พฤศจิกายน บ้างคะ

เเม่ๆคนไหนกำหนดคลอดเดือน พฤศจิกายน บ้างคะ มีความรู้สึกลูกดิ้นบ้างหรือยังคะ

22 พฤศจิกายน คะ 😆

12 พ.ย. จ้า ดิ้นเก่งมาก กลางคืนจะดิ้นเยอะกว่ากลางวันค่ะ ผู้ชาย 👶

23พ.ย ค่ะ ดิ้นเก่งมากเลยค่ะ โดยเฉพาะตอนกลางคืน บางทีรู้สึกเสียวๆจี๊ดตรงน้องสาว บางทีดิ้นแรงจนรุ้สึกท้องจะทะลุ😅 เพราะท้องนูนขึ้นมา ลุกไปฉี่บ่อยมากเลยค่ะ 😅

20พ.ยค่ะ. ลูกดิ้นนะค่ะ แต่ดิ้นไม่แรงเท่าไหร่ ยังกังวลเลยค่ะ บางคนอายุครรน้อยกว่าเค้าดิ้นแรงจัง แต่ของเราดิ้นไม่แรง กลัวลูกจะตัวน้อยค่ะ กังวลมากก

26 พ.ย.ค่ะ ตอนนี้ดิ้นแล้วเก่งด้วยค่ะ

10พยค่ะ ดิ้นหนักมากกจนบางทีแม่เจ็บ😂

บ้านนี้25พยจร้าดิ้นทุกชั่วโมงดิ้นเก่งมากจนแม่นอนไม่ค่อยหลับเลยจร้า

26พ.ยดิ้นเก่งมากค่ะ