ท้องเล็กมาก

เเม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ ท้อง8เดือนเเล้ว เเต่ท้องเล็กมาก น้ำหนักขึ้นมา7โลเองคะ กังวลนิดหน่อย

ของเรา 7 เดือนแล้วท้องก็เล็กค่ะ

5y trước

พอกันเลยคะเเม่!!

บ้านนี้7เดือนขึ้นมา8โลค่ะ

บ้านนี้ขึ้นมา16กิโลแล้วค่ะ

5y trước

ขึ้นดีจังเลยคะเเม่ บำรุงอะไรคะ