เเม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ? ท้อง5เดือนเเล้ว

ตอนนี้ยังชอบกินของเผ็ดๆอยู่...อยากทราบว่าจะเป็นอะไรกับลูกบ้างคะ?#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

คุนหมองดของรสจัดแต่ก็ชอบกินค่ะแต่ไม่กล้ากินมากกลัวแสบท้องเพราะเปนโรคกระเพาะด้วยค่ะ

ส่งผลกับแม่มากกว่าค่ะ อาจเป็นแสบท้องหรือเป็นกรดไหลย้อน

นี่ก็กินยันคลอดค่ะ