เลือกออกตอนท้องอ่อน

เเม่ท่านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้4 สัปดาห์ มีเลือดไหลออกมาเเบบนี้น้อยจะยังอยู่ป่าวค่ะ

เลือกออกตอนท้องอ่อน

รีบไปหาหมอไห้เร็วที่สุดเลยค่ะแม่ ท้องไม่ควรมีเลือดออกมาจากช่องคลอด

ไปหาหมอจ้า อาจจะเสี่ยงแท้งคุกคาม (รูปภาพไว้ในคอมเมนท์ก็ได้นะคะ)