แฟนใครหรือใครมีอาการดหม็นหน้าสามีบ้างไหมครับเวลาท้อง

เเฟนมีอาการเหม็นหน้าเรา ขี้โมโหบางทีกะขี้น้อยใจ ไม่รู้ทำไม

ใช่คะเกลียดสามีไม่อยากให้สามีอยู่ใกล้คะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ทำอะไรไม่ถูกใจเลย55555

เป็นคะ หงุดหงิดเบื่อหน้าบางเวลา โมโห

บ้านนี้ติดสามีค่ะ อยากให้อยู่ใกล้ๆ

เป็นเหมือนกันค่ะ..เหม็นหน้าสามี.😊

บ้านนี้เป็นจ้าตอนท้องได้2-3เดือน

เป็นครับ..อาการแบบนี้ตอนท้องเลย

อาการแบบนี้เป็นจนคลอดเลยค่ะ

มันคืออาการแพ้ท้องป่าวค่ะ

บ้านนี้รักสามีมากเลยคะ