เเตกจ้าาา

เเตกแล้วค้าา 38+6วีคค่ะ นน.2960 น้องไอโฟรน

เเตกจ้าาา

ขอขอบคุฯทุกๆคอมเม้นมากๆนะค่ะ พอดีตอบคอมเม้นไม่ได้ค่ะ

ยินดีด้วยคะ สุขภาพแข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะคะ

ยินดีด้วยนะคะขอให้น้องและคุณแม่มีสุขภาพแข็งแรงนะคะ

5y trước

ขอบคุณมากๆ😍

น่ารักจังค่า แต่ ไอโฟน เขียนแบบนี้นะคะ ไม่มีร.เรือจ้า

5y trước

อ้อ 555 ขอบคุณค่ะ😍

น้องเหมือนเด็ก1เดือนเลยค่ะ แข็งแรง สมบูรณ์มากค่ะ

อยากแตกบ้างจัง น่ารักน่าชังมากจ้า

ดีใจด้วยนะคะแม่ เห็นแล้วอยากอุ้มบ้าง

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​😍​น่ารัก​มาก​เลย​ค่ะ​

สมบูรณ์ เเข็งเเรง ทั้งเเม่เเละลูกนะคะ

5y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ😍😍

น่ารักจังค่ะ แม่อยากเห็นของแม่บ้าง