ตอนนี้อายุครรภ์38+6วีคค่ะ

มีแม่ท่านไหนที่ยังไม่คลอดแล้วมีอาการปวดหลังเหมือนกระดูกจะหักบ้างมั้ยค่ะ นอนก็นอนไม่หลับเลยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นอาการเหมือนกันเลยคะ ปวดหลังมากๆ+ท้องแข็งบ่อยด้วยคะ กลางคืนก็นอนไม่หลับ บ้านนี้ได้ 38w3d

บ้านนี้38 w จ้า มีอาการปวดเหมือน ปจด มาแล้ว นอนหลับไม่ค่อยสนิท เพราะคะคริว กิน

4y trước

พึ่งไปหาหมอวันนี้ หมอบแกปากมดลูกเปิด1 เซนแล้ว

ท้องแรก เคยเป็นค่ะ ทรมานมาก นอนไม่ค่อยหลับเหมือนกันค่ะ

อายุครรถ์เท่ากันเลยค่ะ เปนเหมือนกัน

38+4 ยังไม่เคยมีอาการอะไรเลยค่ะ