เเตกจ้าาา

เเตกแล้วค้าา 38+6วีคค่ะ นน.2960 น้องไอโฟรน

เเตกจ้าาา

อยากได้แบบนี้ น่ารักน่าชังมากๆๆค่ะ

ยินดีด้วยจ้า 🎁🎉 แข็งแรงโตไวๆนะคะ 😍

ยินดีด้วยคนะคะ น่ารักน่าชังจังเลย

ยินดีด้วยน่ะค่ะ น่าชังจังค่ะ🥰

หน้าตาจิ้มลิ้มน่าเอ็นดูจัง❤️

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่าเอ็นดูมากๆ

5y trước

😍ขอบคุณมากๆค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักมาก❤️

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ😍

น่ารักน่าเอ็นดูมากๆคะคุณแม่

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักน่าชังมาก

น่าเกลียด น่าชังมากเลยจ้า