ฝากท้อง

เหตุผลที่ยังไม่ได้ไปฝากท้อง 1 เเฟนเราต้องทำงานประมงเเล้วจะกลับก็อีกนานจะเข้าฝักก็ไม่ตรงกับวันที่เค้ากำหนด จันทร์_พฤหัส 08.00_10.00.น 2เเม่ผัวเราไม่ชอบเราพยายามทำให้เราเเท้งให้เรายกของหนักพอเราไม่ยกเคาก็หาว่าสำออยให้เราขึ้นลงบรรได 3เเม่เราก็ไม่มีเวลาเพราะเเม่ต้องทำงานทุกวันกลับบ้านก็ 21.00ทุกวันส่วนพ่อเราก็ติดคุก ขอโทดนะค่ะที่ยังไม่ได้ไปฝากท้องไปคนเดียวไม่ได้ค่ะอายุไม่ถึงเเค่13_14เองไม่เอาเเฟนไปพ่อกะเเม่ก็ต้องไปเเม่ไม่ว่างพ่อติดคุกเเฟนยังไม่กลับ??

ทำไมแม่ถึงไม่ห่วงหลาน หรือจริงๆแล้ว ไม่อยากเอาไว้ เฮ้อ

ไปคนเดียวเลยค่ะ ฝากท้องแล้วจะได้วิตามินมากินบำรุงด้วย

ไปคนเดียวได้รีบไปเลยจะได้ยาบำรุงมากิน เพื่อตัวเล็ก

ไปเองจ้าไม่เห็นยาก ไม่มีคนพาไปไม่ใช่ข้ออ้าง

4y trước

สุดท้ายก็ต้องให้แฟนไปด้วยอยู่ดี บางทีอาจจะไม่ใช่ข้ออ้าง เม้นแบบนี้จะเม้นทำไม

คือไปหาหมอแล้วหรอค่ะถึงว่าไปคนเดียวไม่ได้

4y trước

เด็กคนนี้ท้องได้5-6เดือนแล้วยังไม่ไปฝากท้องเลย​ เข้าไปเช็ดฟิดหน้าน้องเขาเลยค่ะ

ไปฝากได้ไปฝากเลยนะคะ นี่ก็ฉายเดี่ยวเลย

ไปฝากเองเลยค่ะ นี้ก้อไปฝากเองค่ะ

เราไปคนเดียวตลอดไม่เห็นเป็นไรค่ะ

อายุ​แค่นี้​มีลูก​แล้ว​หรอค่ะ​

4y trước

เราท้อง​แรก​ตอน​18ยัง​คิดเสีย​ดาย​ชีวิต​วัยรุ่น​อยู่​เลยแต่ไม่เคยเสียใจที่มีลูก​เข้า​มาในชีวิต​ทำให้​เข้าใจความ​รู้สึก​พ่อแม่เลยรักลูก​มากกว่าอะไรตอนนี้5ขวบแล้วค่ะ

ไปฝากคนเดียวก่อนก็ได้ค่ะ