25/6w สอบถามทีค่ะ

เวลาเดิน ยืนนี้หนักท้องมากๆ รู้สึกตึงเหมือนแบกอะไรไว้เลย เดินนิดหน่อยก็เพลียละค่ะ #ตรงท้องน้อยบางทีชอบตึงๆแข็งๆ แค่ท้องน้อย บางทีแค่ฝั่งเดียว (น้องโก่งตัวรึยังไง) มีแม่คนไหนเคยเป็นบ้าง ค่ะ แล้วอันตรายมั้ย กลัวลูกเป็นอะไร ?

1 Trả lời

น้องไม่เป็นอะไรค่ะแม่ ถ้าน้องโก่งตัว ท้องเราจะเบี้ยวเลยค่ะ55 เด้งออกมาอยู่ฝั่งเดียว เวลาเดินแนะนำให้เอามือไปประคองที่ใต้ท้องนะคะ เหมือนอุ้มท้องเราเองค่ะ จะช่วยให้รู้สึกหน่วงท้องลงได้บ้างค่ะ บ้านนี้ก็ทำค่ะ ช่วยได้เยอะเลย

5y trước

ค่ะแม่