23w+5d

เวลาปวดฉี่ท้องจะแข็งทุกทีเลย แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ? แล้วจะเป็นอะไรเกี่ยวกับลูกน้อยมั้ย

เป็นเหมือนกันค่ะ อย่าอั้นฉี่นะคะถ้ารู้ตัวว่าปวดให้รีบฉี่ทันทีค่ะ อาจทำให้เกิดกระเพาะปัสสาวะอักเสบได้ค่ะ.

เป็นเหมืนอกันค่ะ โดยเฉพาะเวลาอั้นฉี่ไว้นานๆ

5y trước

แล้วเป็นอันตรายกับน้องมั้ยคะ